Trang chủ Tin Tức Thông tin

Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú "Tiếp bước cho học sinh đến trường"

Thứ sáu - 09/06/2017 05:38
Chiều 8/6, Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú phối hợp với Liên đoàn lao động quận Tân Phú tổ chức chương trình "Tiếp bước đến trường".


Ông Trương Thanh Ninh - Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú phát biểu tại chương trình "Tặng quà cho con công nhân lao động nhân dịp quóc tế thiếu nhi 1/6"

"Chương trình tiếp bước đến trường" nhằm hỗ trợ một phần quà nhỏ đến với các em học sinh là con em các công nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn quận Tân Phú. Chương trình nhằm động viên các cháu nỗ lực học tập tốt, phấn đầu là con ngoan, trò giỏi.


Bà Nguyễn Thị Kim Vui - Trưởng Ban Dân vận Quận ủy cảm ơn các tấm lòng vàng của Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú

Đến tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Kim Vui - Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, ông Nguyễn Đình Hãn và ông Trương Thanh Ninh - Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú cùng các UV BCH của Hội cũng đến trao quà trực tiếp cho các cháu thiếu nhi.


Ông Trương Thanh Ninh - Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú phát biểu: "Tuy chỉ là món quà nhỏ nhưng đó là tấm lòng của các doanh nghiệp, Hội viên trong Hội muốn gửi đến cho các cháu nhỏ, chúc cho các cháu chăm ngoan, học giỏi, không phụ lòng cha mẹ. Chúc cho các cháu sẽ mãi là cháu ngoan bác Hồ".


Cảm ơn tấm lòng vàng của các doanh nghiệp Hội viên Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú, bà Nguyễn Thị Kim Vui - Trưởng Ban Dân vận Quận ủy chúc các doanh nghiệp: "Cảm ơn tấm lòng vàng của các doanh nghiệp Hội viên Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú đã quan tâm đến đời sống của các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Thay mặt cho các gia đình, tô xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp. Chúc cho các doanh nghiệp ngày càng phát triển hưng thịnh để có thể quan tâm nhiều hơn nữa đến các công tác xã hội, chia sẻ những khó khăn đến với những người thiếu may mắn hơn".Mỗi cháu thiếu nhi được nhận 2 vé tham quan và vui chơi tại công viên văn hóa Đầm Sen.

Đại diện BCH Hội và lãnh đạo Quận ủy, Liên đoàn lao động Quạn đã trực tiếp trao 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000đ bao gồm cặp sách, tập viết đến với các em thiếu nhi. Ngoài ra, tại chương trình, mỗi cháu được nhận 2 vé vào chơi và tham quan tại Công viên văn hóa Đầm Sen cùng vơi phụ huynh.

Dưới đây là hình ảnh lãnh đạo quận và Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu thiếu nhi.Tác giả bài viết: Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Giai Tennis 2017

Video clip

Tài trợ vàng

Vàng - Etec
Vàng - Melisa

Tài trợ bạc

Bạc - Charming Skin
Bạc - SNT

TÀI TRỢ ĐỒNG

Đồng - Hera
Đồng - Hưng Thịnh

Liên kết website

Tài trợ kim cương

Kim cương - Lê Trần

NHÀ ĐỒNG HÀNH GIẢI TENNIS LÊ TRẦN TANPHU CUP 2017

  • NĐH - INTOC Tân Tín Thành
  • NĐH - Nam Hải
  • NĐH - Quang Trường
  • NĐH - Hùng Hiền
  • NĐH - Nguyễn Cường
  • NĐH - Tân Phú Sơn
  • NĐH - Nhà hàng Hòn Đất