Trang chủ Tin Tức Thông tin

Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú tham dự "Đêm hội trăng rằm" với các cháu thiếu nhi

Thứ tư - 14/09/2016 04:12
Tối, 13/9/2016, Hội DN quận Tân Phú tham gia "Vui hội trăng rằm" cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong quận.
Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú trao quà cho các cháu thiếu nhi

Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú trao quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong quận

Tối qua, tại Nhà văn hóa thiếu nhi quận Tân Phú, Chủ tịch và các Hội viên của Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú cùng đến tham dự "Vui hội trăng rằm" với các cháu thiếu nhi trên địa bàn quận.

Đến tham dự "Đêm hội trăng rằm" cùng các cháu thiếu nhi còn có các lãnh đạo quận, Bà Nguyễn Thị Kim Vui, UV, BTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; Ông Nguyễn Trường Lâm, UV BTV Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận; bà Nguyễn Thị Chiến, Phó Chủ tịch HĐND quận.

Chương trình "Vui hội trăng rằm" bao gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc như: Múa, hát, đố vui... tạo nên không khí náo nhiệt, vui vẻ cho các cháu thiếu nhi. Ngay sau đó, các lãnh đạo quận Tân Phú cùng với Chủ tịch và các hội viên Hội Doanh nghiệp Tân Phú, đồng thời cũng là các mạnh thường quân lên trao quà cho các cháu thiếu nhi. Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo quận

Theo đó, 360 phần quà và 500 chiếc đèn lồng mang hình các con vật ngộ nghĩnh đã được trao đến tay các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại 11 phường và một Mái ấm Hoa Mẫu Đơn cùng trú tại địa bàn quân. Mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng bao gồm: sữa, bánh kẹo và vở học sinh. 

Cùng với sự giúp đỡ của các mạnh thường quân trong Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú đã góp phần mang đến một buổi tối đầy ý nghĩa với các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đó sẽ là nguồn động lực để các cháu cố gắng phấn đấu trong học tập và trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Hội Doanh nghiệp Tân Phú

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Giai Tennis 2017

Video clip

Tài trợ vàng

Vàng - Etec
Vàng - Melisa

Tài trợ bạc

Bạc - Charming Skin
Bạc - SNT

TÀI TRỢ ĐỒNG

Đồng - Hera
Đồng - Hưng Thịnh

Liên kết website

Tài trợ kim cương

Kim cương - Lê Trần

NHÀ ĐỒNG HÀNH GIẢI TENNIS LÊ TRẦN TANPHU CUP 2017

  • NĐH - INTOC Tân Tín Thành
  • NĐH - Nam Hải
  • NĐH - Quang Trường
  • NĐH - Hùng Hiền
  • NĐH - Nguyễn Cường
  • NĐH - Tân Phú Sơn
  • NĐH - Nhà hàng Hòn Đất