Trang chủ Tin Tức Thông tin

Kết nối khởi nghiệp cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM

Thứ ba - 28/02/2017 03:58
Sáng 28/2, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM phát động chương trình tìm kiếm ý tưởng đổi mới sáng tạo và ươm mầm khởi nghiệp với chủ đề “Sáng tạo cho nông sản Việt”. Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.


Đây là chương trình nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp sinh viên vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào thực tiễn, đồng thời khơi dậy những ý tưởng đổi mới sáng tạo của sinh viên; Tìm kiếm ý tưởng đổi mới sáng tạo thiết thực, phù hợp trong các lĩnh vực bảo quản, chế biến, tạo giống mới, mô hình kinh doanh, logistics nông sản, … để ươm mầm khởi nghiệp cho sinh viên với chủ đề “Sáng tạo cho nông sản Việt".Ngoài ra, chương trình giúp khơi dậy ý chí khởi nghiệp của sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm và kết nối ý tưởng với các doanh nghiệp trên địa bàn quận, kêu gọi đầu tư của các doanh nghiệp và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực có chất lượng cao.Các ý tưởng tham dự chương trình sẽ có bài thuyết trình tóm tắt ý tưởng đổi mới sáng tạo của mình (hoặc nhóm mình) bằng PowerPoint với thời lượng không quá 10 phút trình bày trước hội đồng sơ tuyển. Thời gian trình bày ý tưởng trước hội đồng dự kiến là lúc 8g00 ngày 08/04/2017 tại Hội trường C của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM.


Tất cả các ý tưởng đổi mới sáng tạo có có giải thưởng được nhận gói huấn luyện trong chương trình huấn luyện đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp với tổng giá trị khóa học là 4000 USD/khóa.
      

Tác giả bài viết: Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Giai Tennis 2017

Video clip

Tài trợ vàng

Vàng - Etec
Vàng - Melisa

Tài trợ bạc

Bạc - Charming Skin
Bạc - SNT

TÀI TRỢ ĐỒNG

Đồng - Hera
Đồng - Hưng Thịnh

Liên kết website

Tài trợ kim cương

Kim cương - Lê Trần

NHÀ ĐỒNG HÀNH GIẢI TENNIS LÊ TRẦN TANPHU CUP 2017

  • NĐH - INTOC Tân Tín Thành
  • NĐH - Nam Hải
  • NĐH - Quang Trường
  • NĐH - Hùng Hiền
  • NĐH - Nguyễn Cường
  • NĐH - Tân Phú Sơn
  • NĐH - Nhà hàng Hòn Đất