LÃNH ĐẠO QUẬN ỦY - UBND QUẬN TÂN PHÚ ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN TÂN PHÚ

Thứ ba - 19/01/2021 10:18
Lúc 10h30 sáng ngày 15/01/2021, Lãnh đạo Quận Ủy - UBND Quận Tân Phú đã đến thăm và chúc Tết Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú.
 
A
 

Thay mặt lãnh đạo Quận Ủy - UBND, Ông Nguyễn Công Chánh - PCT Quận Tân Phú gửi lời chúc đến tất cả anh chị BCH Hội, các DN Hội viên HDN và gia đình thật nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, vững mạnh để làm giàu cho gia đình và DN. Đặc biệt, chúc HDN ngày càng phát triển mạnh trong năm Tân Sửu 2021, và tiếp tục đồng hành cùng Quận trong các hoạt động công tác xã hội, góp phần cho công cuộc phát triển Quận nhà.

a

Thay mặt BCH HDN, Ông Nguyễn Viết Toàn - CT HDN gửi lời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Quận Ủy - UBND, lãnh đạo các phòng ban; thông qua việc ủng hộ, quan tâm các hoạt động của HDN, lắng nghe giúp DN tháo gỡ khó khăn. Và đặc biệt sự quan tâm tham gia nhiệt thành của Lãnh đạo Quận tại sự kiện Chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 vừa qua, đã tạo động lực và sự vững tin hơn cho các DN Hội viên tiếp tục ổn định sản xuất kinh doanh năm 2021.
 
a

Ông cũng tổng kết sơ lược các hoạt động nổi bật, công tác xã hội, kết nối hội viên, báo cáo các hoạt động cuối năm, chăm lo người nghèo Quận,....Ông mong rằng trong năm 2021, Doanh nghiệp Hội viên nói chung và HDN nói riêng sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ các Lãnh đạo Quận.
 
c

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại70,267
  • Tổng lượt truy cập7,968,585
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây