"DOANH NGHIỆP QUẬN TÂN PHÚ 20 NĂM ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN" - Dấu ấn sự kiện hoành tráng Tháng 10 - 2023 của TANPHUBA

Thứ tư - 11/10/2023 02:33
“DOANH NGHIỆP QUẬN TÂN PHÚ 20 NĂM ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN” không chỉ là sự kiện quan trọng để Kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển của quận Tân Phú, mà còn là một bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự uy tín và thành công của Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú nhân dịp ý nghĩa - Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Chương trình đã tạo ra một không gian gần gũi kết nối giữa chính quyền và doanh nghiệp, đồng thời thể hiện rõ sự đoàn kết và sự phấn đấu của cộng đồng doanh nghiệp trong công tác xây dựng, phát triển Hội trong suốt thời gian qua. Qua đó, chứng minh sức mạnh và tầm quan trọng của doanh nghiệp trong quá trình thúc đẩy sự phát triển của xã hội cộng đồng và kinh tế địa phương.
Bia

Được sự chỉ đạo của Quận Ủy – UBND – UB MTTQ VN Quận Tân Phú, Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú đã tổ chức thành công sự kiện Chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 - Kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển quận Tân Phú với chủ đề: “DOANH NGHIỆP QUẬN TÂN PHÚ 20 NĂM ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN” vào thứ sáu, ngày 06/10 vừa qua.

1

Sự kiện vinh dự đón tiếp:

1. Lãnh đạo Thành phố:

 • Ông Ngô Minh Châu Phó chủ tịch UBND TP. HCM;
 • Ông Huỳnh Văn Hạnh, Giám đốc Sở Tư Pháp thành phố Hồ Chí Minh;
 • Ông Nguyễn Quốc Thái Bí Thư Quận Ủy Quận 4;
 • Ông Tăng Hữu Phong – Tổng biên tập Báo Sài gòn giải phóng;
 • Ông Nguyễn Phước Hưng Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM;
 • Bà Lý Kim Chi Phó chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Lương thực thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh.

2. Lãnh đạo địa phương:

 • Ông Phạm Hưng Quốc Bảo – Phó Bí thư thường trực Quận ủy;
 • Ông Phạm Minh Mẫn – Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Tân Phú;
 • Bà Nguyễn Thị Chiên – Ủy viên Ban thường vụ Quận Ủy, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc Việt Nam Quận Tân Phú.

3. Đơn vị tài trợ tiêu biểu:

 • Ông Ngô Mỹ Tổng giám đốc Công ty An Thanh trầm hương (Đơn vị tài trợ vật phẩm trầm hương cho chương trình đấu giá gây Quỹ “Vì người nghèo”)
 • Bà Lê Mộng Kim Trinh – Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Trí Thành (Đơn vị tài trợ Chính cho sự kiện DOANH NGHIỆP QUẬN TÂN PHÚ 20 NĂM ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN)
fn3
Ban thường trực Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú và Lãnh đạo Quận
 
2

… cùng Lãnh đạo các cấp chính quyền Quận Tân Phú, lãnh đạo các Câu lạc bộ - Hội bạn, Ban chấp hành Hội và thu hút hơn 500 Doanh nghiệp trong và ngoài Hội đến tham dự.

4

Thay mặt UBND TP. HCM, Ông Ngô Minh Châu đã có bài phát biểu chúc mừng Ngày Doanh nhân, ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến, đồng hành chia sẻ của cộng đồng doanh nghiệp quận Tân Phú thời gian qua, song song đó Ông cũng đánh giá rất cao về sự chỉn chu, chuyên nghiệp của Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú trong công tác tổ chức, đón tiếp, …trong sự kiện lần này. Đặc biệt là công tác giao thương, trưng bày sản phẩm của các Doanh nghiệp được chuẩn bị vô cùng hoành tráng, với hơn 70 gian hàng đa dạng lĩnh vực, ngành nghề tạo ấn tượng mạnh mẽ, bao gồm: Giáo dục, Robot, thiết bị tự động hóa, thiết bị tin học văn phòng, màn hình LED, giải pháp công nghệ, camera, mực in, máy lọc nước, in ấn, quảng cáo, ngân hàng, nước sơn, xây dựng, thực phẩm, …

3
Một số gian hàng nổi bật tại sự kiện
5

Chương trình giao thương Xúc tiến thương mại diễn ra vô cùng sôi nổi, các Doanh nghiệp giới thiệu về sản phẩm trưng bày. Bình chọn gian hàng trưng bày đẹp nhất thuộc về 03 Doanh nghiệp:

z4773482900939 1a3b19ee73b84bee641e387b8785f75f
 1. Học viện giáo dục Steam Viet Nam
 2. Hộ kinh doanh Hoshi
 3. Công ty CP đầu tư giải pháp IT
7
Ông Nguyễn Phước Hưng - Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM
S
Ông Nguyễn Phước Hưng thay mặt HUBA tặng hoa chúc mừng Ngày Doanh nhân cho Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú

Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - Nguyễn Phước Hưng đánh giá Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú là hội mạnh trong hệ thống hội doanh nghiệp TP. HCM, đã góp phần kết nối, hỗ trợ sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội từ thiện tích cực, rất đáng trân trọng. Điều đó thể hiện qua các hoạt động, sự kiện do Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú tổ chức ngày một hoàn thiện, mang tính chuyên nghiệp rất cao, đáng để học hỏi.

9
Ông Phạm Minh Mẫn - Chủ tịch UBND quận Tân Phú

Ông Phạm Minh Mẫn - Chủ tịch UBND quận Tân Phú đã nhấn mạnh năm 2023 đánh dấu một sự kiện quan trọng - 20 năm thành lập và phát triển của quận. Từ những năm 2004 ngân sách quận chỉ đạt 318 tỷ đồng, có thể nói đầy khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, qua các năm, quận đã từng bước tiến bộ đáng kể, đặt ra sứ mệnh xây dựng một quận văn minh, hiện đại và đầy nghĩa tình. Dự kiến trong năm 2023, ngân sách quận dự kiến ​​sẽ đạt hơn 2.400 tỷ đồng, tăng gấp 6,7 lần so với khi quận mới thành lập.

10
Ông Phạm Minh Mẫn tặng hoa của UBND Quận Tân Phú chúc mừng Ngày Doanh nhân cho Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú

Để đạt được những thành tựu đó, Ông đã biểu đạt lòng biết ơn về sự đóng góp và tâm huyết của cộng đồng doanh nghiệp trong suốt 20 năm qua. Ông cam kết sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển, và đồng thời kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo, đầu tư mạnh vào chuyển đổi số và thay đổi mô hình sản xuất kinh doanh để hướng tới bền vững.

11
Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú

Phát biểu khai mạc và tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ các Lãnh đạo, Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú chia sẻ: “Trong suốt 17 năm qua, Hội đã không ngừng cố gắng để hoàn thành vai trò quan trọng của mình trong việc bảo vệ lợi ích hợp pháp của các thành viên. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển cộng đồng hội viên, xây dựng đội ngũ doanh nghiệp và doanh nhân, đồng thời làm cầu nối giữa chính quyền và doanh nghiệp; hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tạo cơ hội kinh doanh và tạo ra một môi trường lành mạnh để giao lưu và thực hiện các hoạt động từ thiện cộng đồng. Hội sẽ tiếp tục nỗ lực để xây dựng, hoàn thành và phát triển các mục tiêu đã đề ra tại Đại hội NKIV (2022-2026) trong thời gian tới. Chương trình DOANH NGHIỆP QUẬN TÂN PHÚ 20 NĂM ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN là sự kiện mà Ban Chấp hành Hội vô cùng tâm huyết, mong muốn mang đến một sân chơi cho cộng đồng Doanh nghiệp nhân dịp Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 – Kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển Quận Tân Phú, đồng thời, góp phần chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận thông qua chương trình gây Quỹ “Vì người nghèo”.”
Trong khuôn khổ của sự kiện, Hội kết nạp thêm 18 Hội viên mới, trao khen thưởng cho 25 cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong công tác xây dựng, phát triển Hội năm 2023 và vinh danh các đơn vị tài trợ cho chương trình.

kn
Lễ kết nạp Hội viên mới
13]
Bà Ngô Thúy Ngọc Thịnh - Trưởng Phòng nội vụ đọc Quyết định khen thưởng
d1
Khen thưởng cá nhân đóng góp tích cực trong công tác xây dựng và phát triển Hội năm 2023
d2
Khen thưởng cá nhân đóng góp tích cực trong công tác xây dựng và phát triển Hội năm 2023
nttc
Tri ân các đơn vị tài trợ cho sự kiện DOANH NGHIỆP QUẬN TÂN PHÚ 20 NĂM ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
ntt
Bà Lê Mộng Kim Trinh - Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng thương mại Trí Thành
Nhà tài trợ Chính cho sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, Bà Lê Mộng Kim Trinh - Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng thương mại Trí Thành (Nhà tài trợ Chính) chia sẻ rằng Trí Thành vô cùng tự hào khi trở thành Nhà tài trợ Chính cho sự kiện Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam - Kỷ niệm 20 năm thành lập & phát triển Quận Tân Phú. Bà bày tỏ lòng biết ơn đối với Lãnh đạo địa phương đã luôn tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển, và cảm ơn Hội Doanh nghiệp đã tâm huyết xây dựng một chương trình ý nghĩa giúp Trí Thành có cơ hội đóng góp vào sự phát triển toàn diện của Hội.

14
Bà Nguyễn Thị Chiên - Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam Quận Tân Phú phát động chương trình gây Quỹ “Vì người nghèo”

Đặc biệt trong chương trình, Bà Nguyễn Thị Chiên - Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam Quận Tân Phú đã phát động chương trình gây Quỹ “Vì người nghèo” nhận được sự hưởng ứng tích cực của các Doanh nghiệp tham dự trực tiếp, với tổng số tiền đóng góp tại sự kiện hơn 2 tỷ đồng.

15

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng vinh danh ông Ngô Mỹ Tổng giám đốc Công ty An Thanh Trầm hương - Nhà tài trợ vật phẩm trầm hương phục vụ cho chương trình đấu giá gây Quỹ “Vì người nghèo” với số tiền đấu giá thành công lên đến 270 triệu đồng, vật phẩm trầm hương thuộc về công ty Á Châu.

16
Phiên đấu giá diễn ra vô cùng sôi nổi và kịch tính

Sự kiện là cơ hội rút ngắn khoảng cách giữa chính quyền với doanh nghiệp; giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

fn2
Doanh nhân Tân Phú giao lưu văn nghệ

Khách tham dự đã có những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ, thưởng thức tiệc – rượu vang và cùng nhau tận hưởng các tiết mục ca nhạc đặc sắc với sự dẫn dắt của MC Thanh Bạch, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, đúng với tên gọi chương trình: “ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN”.

18

Ban tổ chức xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị Lãnh đạo, quý vị khách quý đã luôn đồng hành cùng Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú trong suốt thời gian qua, cảm ơn những lẵng hoa tươi thắm, những tấm lòng vàng từ các đơn vị, Hội bạn, … đã trao tặng và đóng góp cho Hội.

l

Chúng tôi xin tri ân các Đơn vị tài trợ đã góp phần vào sự thành công rực rỡ của chương trình DOANH NGHIỆP TÂN PHÚ 20 NĂM ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN. Kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, tiếp tục gặt hái nhiều thành công, và vững bước trong năm 2023.

z4774024996116 deb2e80989f0e03a071464be6c30a1a5
Công tác tổ chức có điều gì sơ sót, rất mong nhận được sự góp ý chân thành của Quý vị khách quý, để Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú ngày một hoàn thiện hơn trong các sự kiện sau. 

Link hình ảnh: Cập nhật sau

Thông tin liên hệ:

- Email: Hoidntanphu@gmail.com

- Điện thoại: 0967 232 009 - Thư ký Hội

- Địa chỉ: 173 Nguyễn Súy, Phường Tân Qúy, Quận Tân Phú

Tác giả bài viết: Văn phòng Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú

Nguồn tin: Ban Truyền thông và Sự kiện Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập11
 • Hôm nay3,675
 • Tháng hiện tại55,470
 • Tổng lượt truy cập7,859,197
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây