HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN TÂN PHÚ HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM HÀNG VIỆT NAM DO UBND QUẬN TÂN PHÚ TỔ CHỨC

Thứ bảy - 01/07/2023 14:52

Nhằm đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, đẩy mạnh việc giới thiệu, quảng bá thương hiệu các sản phẩm, dịch vụ, kích cầu thị trường và tạo điều kiện cho người dân tiếp cận các hàng hoá, dịch vụ có chất lượng và giá cả phù hợp - Hội chợ triển lãm Hàng Việt Nam do UBND Quận Tân Phú tổ chức chính thức Khai mạc tại Công viên UBND Quận sáng ngày 29/06/2023 vừa qua.

s

Sự kiện vinh hạnh đón tiếp các vị đại biểu:

  •  Ông Nguyễn Khắc Hiếu – Phó Phòng Quản lý Xuất nhập khẩu Sở Công thương thành phố Hồ Chí Minh;
  • Ông Nguyễn Văn Nguyện – Phó Trưởng phòng Tổng hợp - Kiểm soát nội bộ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh;
  • Ông Trương Võ Mạnh Khoa – Trưởng Phòng Dịch vụ Trung tâm Xúc tiến thương mại Thành phố Hồ Chí Minh;
  • Ông Phạm Hưng Quốc Bảo – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy;
  • Ông Nguyễn Công Chánh – Quận Ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận;
  • Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội doanh Nghiệp quận Tân Phú cùng Ban thường trực - Ban Chấp hành Hội.
2

Cùng lãnh đạo các chi nhánh ngân hàng Tân Phú; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể quận, 11 phường; các trung tâm thương mại, siêu thị, Ban quản lý chợ, các doanh nghiệp và đông đảo người tiêu dùng trên địa bàn về tham dự.

z4479136504617 baa81ce4b1c914048cbeec2b0cfe6305
Ông Nguyễn Công Chánh - Quận Ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận

Phát biểu khai mạc Hội chợ, Ông Nguyễn Công Chánh cho biết: “Hội chợ triển lãm hàng Việt Nam là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển quận Tân Phú (02/12/2003 – 02/12/2023). Qua đó, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trên địa bàn quận quảng bá sản phẩm và thu hút rất nhiều khách tham quan, mua sắm, đồng thời góp phần thực hiện có hiệu quả Chương trình hành động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn. Mong rằng sẽ là một điểm giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, bảo đảm an toàn, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, hợp quy bảo vệ sức khỏe, quyền lợi của người tiêu dùng.”

s
Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú

Thay mặt BCH Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú, Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội cũng có đôi lời chia sẻ tại Lễ khai mạc, Ông gửi lời cảm ơn UBND Quận Tân Phú – Phòng Kinh tế đã tổ chức Hội chợ triển lãm hàng Việt, đặc biệt nhấn mạnh 02 nội dung “chương trình khuyến mãi tập trung”“mua sắm không dùng tiền mặt” vào thời điểm vô cùng ý nghĩa – hướng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Quận. Trong bối cảnh kinh tế thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng đã chịu nhiều tác động (mất đơn hàng, hàng tồn kho, …), thì chương trìnhđã tạo điều kiện cho Doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, … đến với người dân trên địa bàn Quận. Thông qua Hội chợ này, Ông mong muốn kêu gọi các Doanh nghiệp tăng cường trao đổi, giao lưu, mua bán hàng hóa và ủng hộ lẫn nhau để thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại trên địa bàn Quận cũng như thúc đẩy sự phát triển của chính doanh nghiệp mình, ông còn kêu gọi các ngân hàng không ngừng nỗ lực hỗ trợ cho Doanh nghiệp trong và ngoài Hội. Về phía Hội, luôn luôn sẵn sàng cho công tác thực hiện, truyền thông, lan tỏa các chương trình tương tự giúp đỡ Doanh nghiệp có được kết nối thành công. Chúc Hội chợ diễn ra thành công tốt đẹp!

3
Lãnh đạo Quận - Lãnh đạo Hội và các Anh/Chị Hội viên tham quan gian hàng của Doanh nghiệp

Hội chợ triển lãm hàng Việt Nam trên địa bàn quận Tân Phú với quy mô gồm 60 gian hàng của các đơn vị sản xuất, kinh doanh và 06 gian hàng của các ngân hàng thương mại. Qua đó, quảng bá giới thiệu đến người tiêu dùng đa dạng các sản phẩm dệt may, da giày, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, nông sản, thực phẩm, đồ uống, sản phẩm OCOP… người tiêu dùng có thể tham quan, mua sắm những sản phẩm Việt Nam chất lượng, giá cả phù hợp. Trong đó, có 15 gian hàng thuộc Hội viên Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú.

Hội chợ diễn ra từ ngày 29/06 – 02/07/2023. Hân hạnh được đón tiếp Qúy Anh/chị đến tham quan và mua sắm !

Tác giả bài viết: Văn phòng Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú

Nguồn tin: Ban Truyền thông Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú:

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại69,826
  • Tổng lượt truy cập7,968,144
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây