Thông tin chương trình Hiến máu nhân đạo ngày 19/09/2015

Thứ bảy - 05/09/2015 11:35

Thông tin chương trình Hiến máu nhân đạo ngày 19/09/2015

Chương trình HMNĐ thường niên của Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh được tổ chức 2 lần trong năm. Với chủ đề: “Giọt máu yêu thương – Tình người trao tặng” hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng thiện nguyện chung tay vì cộng đồng.

.Thư mời tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo T09/2015


Quý Anh Chị thân mến,

Hiện nay, mỗi năm nước ta cần khoảng 1.700.000 đơn vị máu điều trị. Trong cuộc sống của con người, ai cũng mong muốn mình có một sức khỏe tốt, có cuộc sống hạnh phúc. Nhưng trong xã hội có nhiều người còn kém may mắn, rơi vào hoàn cảnh bệnh tật nghèo khổ. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta luôn gặp những người có hoàn cảnh rất khó khăn. Trong đau ốm, cấp cứu, họ thiếu máu, không đủ điều kiện mua máu để tự cứu sống mình. Họ đang khao khát trông chờ lòng nhân ái bằng những giọt máu quý báu của mọi người. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, chúng ta đã cứu sống rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần máu.

Máu cần cho điều trị hàng ngày, cho cấp cứu, cho dự phòng các thảm họa, tai nạn cần truyền máu với số lượng lớn. Hiện tại mới đáp ứng được khoảng 30% nhu cầu máu cho điều trị. Với lòng nhân đạo, mỗi trái tim là một tấm lòng nhân ái, hãy chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta.

Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo, phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng vô cùng cần thiết cho xã hội.

Với chương trình HMNĐ thường niên được tổ chức 2 lần trong năm. Lần 2, chúng tôi chọn chủ đề:“Giọt máu yêu thương – Tình người trao tặng” làm thông điệp để thể hiện được tâm tư của mỗi chúng ta khi tham gia hoạt động ý nghĩa nhân ái này. Thời gian:

Thời gian: 7 giờ 00 phút, Thứ 7 ngày 19 tháng 09 năm 2015

Địa điểm: CÔNG TY TNHH SIÊU NHẬT THANH

Địa chỉ: B023, đường CC2, KCN Tân Bình, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: (08) 6264 7077

BTC chương trình HMNĐ rất mong bạn bè, đối tác, các doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn, cùng đồng hành, tham gia để chương trình nhân thêm ý nghĩa, gánh vác thêm một phần gánh nặng chia sẻ cùng xã hội, để cuộc sống của chúng ta trở nên ý nghĩa và tươi đẹp hơn.

Nhìn lại hoạt động HMNĐ Lần 01, 2015. SNT kết hợp với Bệnh viện truyền máu và huyết học, Hội LHTN Quận Tân Phú cùng tổ chức, cứ lặng lẽ như thế, không ai bảo ai, mỗi đơn vị một trách nhiệm và công tác chuẩn bị, chúng tôi đã hoàn thành ngày ý nghĩa với thông điệp: “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng” như thế. Những hình ảnh trong công tác thực hiện được chúng tôi tôn vinh và trân trọng mặc dù việc làm của chúng tôi không lớn so với các hoạt động tầm cỡ khác.


Tác giả bài viết: Cty Siêu Nhật Thanh

Nguồn tin: snt.com.vn

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại70,194
  • Tổng lượt truy cập7,968,512
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây