Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú làm việc với chi nhánh Viettel Tân Phú

Thứ tư - 05/10/2016 22:23

Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú làm việc với chi nhánh Viettel Tân Phú

Sáng 5/10, Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú họp giao thương, xúc tiến thương mại với Chi nhánh Viettel Tân Phú.


Ông Nguyễn Viết Toàn, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú phát biểu trong buổi làm việc với Chi nhánh Viettel Tân Phú.

Trong buổi sáng làm việc, Đại diện Chi nhánh Viettel Tân Phú đã đưa ra các gói tiện ích về công nghệ điện tử viễn thông mới cho các doanh nghiệp như: Văn phòng điện tử, giám sát lộ trình và nhiên liệu của xe ô tô…

Các gói cước này giúp ích cho các doanh nghiệp có thể tận dụng tối ưu hóa các giải pháp về công nghệ, tiện ích trong công việc. Cụ thể với Văn phòng điện tử, các doanh nghiệp có thể xem văn bản và ký kết các giấy tờ quan trọng từ xa thông qua các thiết bị kết nối internet như máy tính, smartphone.Đại diện Chi nhánh Viettel Tân Phú giới thiệu các gói tiện ích hỗ trợ các doanh nghiệp.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú tiếp nhận các thông tin mới về các gói cước tiện ích của Viettel. Đồng thời xúc tiến, giới thiệu các gói tiện ích đến các doanh nghiệp Hội viên trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, hưởng ứng phong trào kỷ niệm  “Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10” của Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú, Chi nhánh Viettel Tân Phú đăng ký tặng 5 phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn quận.

Tác giả bài viết: Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại70,251
  • Tổng lượt truy cập7,968,569
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây