Lễ kỉ niệm 11 năm ngày Doanh nhân Việt Nam và tôn vinh Doanh nghiệp Tiêu biểu TpHCM, Doanh nghiệp địa phương tiêu biểu năm 2015

Thứ hai - 12/10/2015 03:28

Lễ kỉ niệm 11 năm ngày Doanh nhân Việt Nam và tôn vinh Doanh nghiệp Tiêu biểu TpHCM, Doanh nghiệp địa phương tiêu biểu năm 2015

Lễ kỷ niệm 11 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, Hiệp hội nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì và Tôn vinh Doanh nghiệp TP. HCM, doanh nghiệp địa phương tiêu biểu năm 2015
Sáng ngày 10/10/2015, Trung tâm Hội nghị White Palace, được sự chấp thuận và chỉ đạo của Thành ủy, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (Hiệp hội) tổ chức chương trình Kỷ niệm 11 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004- 13/10/2015), Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Tôn vinh 100 Doanh nghiệp TP.HCM và 29 Doanh nghiệp địa phương tiêu biểu năm 2015” . Ghi nhận những thành quả đạt được trong thời gian qua của Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã ký quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì cho Hiệp hội đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2009 đến năm 2013, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ Quốc.

Đến dự buổi lễ, có đại diện lãnh đạo các Bộ - ngành Trung ương, đại diện lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam, Ông Vũ Tiến Lộc – Bí thư Đảng đoàn/Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)/ Chủ tịch Hội đồng Trung ương các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam/ Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Cải cách Thủ tục Hành chính của Chính phủ. Về phía lãnh đạo Thành phố có Bà Nguyễn Thị Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành Ủy/ Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP. HCM; đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, ngành Thành phố, Đoàn Đại biểu Quốc hội TP, lãnh đạo Quận Ủy/ UBND các Quận – Huyện TP, Hiệp hội doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP, các Báo, Đài. Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, có Ông Huỳnh Văn Minh – Phó Chủ tịch Hội đồng Trung ương các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam/ Bí Thư Đảng Đoàn/Chủ tịch/ Trưởng Ban Chỉ đạo 13/10/2015 Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM, các thành viên Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hiệp hội, Lãnh đạo Hiệp hội các thời kỳ, các đơn vị trực thuộc, các Hội – Câu Lạc bộ doanh nghiệp thành viên cùng toàn thể doanh nghiệp hội viên.
Tiết mục chào mừng văn nghệ
Ngày 13/10 là một trong những cột mốc đáng nhớ trong lòng mỗi Doanh nhân – Doanh nghiệp Việt Nam chúng ta. 70 năm về trước, ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi cho giới công thương Việt Nam. Trong bức thư này Bác Hồ đã nhấn mạnh vai trò to lớn của giới công thương trong công cuộc kiến thiết đất nước. Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải cũng đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg ngày 20/9/2004 cho phép lấy ngày 13/10 hằng năm làm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết 09-NQ-TW về xây dựng và phát huy vai trò của Đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đảng và Nhà nước cũng đã có nhiều chủ trương, chính sách khuyến khích phát triển doanh nghiệp, phát huy vai trò của doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Lãnh đạo Thành Phố phát biểu tại buổi lễ

Ông Huỳnh Văn Minh - Chủ tịch Hiệp Hội DN TPHCM phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Huỳnh Văn Minh nhiệt liệt chúc mừng 100 doanh nghiệp được tôn vinh Doanh nghiệp TP. HCM tiêu biểu năm 2015 và 29 Doanh nghiệp được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tôn vinh Doanh nghiệp địa phương tiêu biểu – Đây là những bông hoa tiêu biểu trong rừng hoa đẹp của Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố Anh Hùng.

Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì của 
Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam tặng thưởng

100 doanh nghiệp vinh dự được nhận danh hiệu “Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2015" 
do UBND TP.HCM công nhận

29 Doanh nghiệp được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) 
tặng bằng khen Doanh nghiệp địa phương tiêu biểu

Các Hội viên của Hội Doanh nghiệp Q.Tân Phú đoạt giải gồm:
Danh hiệu "Doanh nghiệp TPHCM tiêu biểu năm 2015":
Công ty CP Bao Bì Nhưạ Sài Gòn
Công ty CP Dệt may Đầu tư Thương mại Thành Công
Công ty TNHH Cơ khí Duy Khanh
Công ty TNHH Nệm Vạn Thành
Công ty TNHH TM DV Nhà hàng Làng nướng Nam Bộ


Danh hiệu " Doanh nghiệp địa phương tiêu biểu năm 2015":
Công ty TNHH Cơ điện Minh Khoa
Công ty TNHH Kỹ thuật tự động ETEC


Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú long trọng vinh danh các Doanh nghiệp là Hội viên của Hội trên địa bàn Quận Tân Phú đã đóng góp cho sự phát triển của Hội nói riêng và của Quận Tân Phú nói chung. Kính chúc Quý Doanh nghiệp ngày càng phát triển thành công hơn nữa.

 Một số hình ảnh của các Doanh nhân Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú đoạt giải thưởng Doanh nghiệp TPHCM Tiêu biểu năm 2015; và Doanh nghiệp địa phương tiêu biểu VCCI năm 2015:
 
 

Tác giả bài viết: VP.Hội DN QTP

 Từ khóa: chương trình

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay3,603
  • Tháng hiện tại55,398
  • Tổng lượt truy cập7,859,125
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây