CHƯƠNG TRÌNH "DOANH NHÂN TÂN PHÚ CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020"

Thứ năm - 09/01/2020 09:38
Ngày 03/01/2020, Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú vừa tổ chức thành công chuỗi sự kiện DOANH NHÂN TÂN PHÚ CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020 quy mô gồm giải Tennis Tanphu Cup 2019, kết nối giao thương, talkshow “DOANH NHÂN VỚI TẾT VIỆT” và Gala Chào Xuân 2020. Sự kiện vinh dự được đón tiếp Bà Trần Thị Hồng Cúc – Chánh Văn Phòng UBND Quận Tân Phú; Đại diện Phòng Kinh Tế Quận Tân Phú – Bà Thái Thị Mai Chân; Ông Nguyễn Hồ Thiện Nhân – Phó Tổng Thư Ký Hiệp hội Doanh Nghiệp TP.HCM; Ông Đỗ Phước Tống – Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí – Điện TP.HCM; Giáo sư - Tiến Sĩ Nguyễn Thành Đạo; Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội; Ban lãnh đạo Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú; cùng các lãnh đạo, khách mời đến từ các Hội Doanh Nghiệp bạn, hơn 200 hội viên - doanh nghiệp trong địa bàn Quận và các Quận lân cận.

Đại diện lãnh đạo Quận, Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM và BCH Hội Doanh Nghiệp Q. Tân Phú cùng nâng ly chúc mừng sự kiện "Doanh Nhân Tân Phú Chào Xuân 2020".

Tại sự kiện, ông Nguyễn Hồ Thiện Nhân – Phó Tổng Thư Ký Hiệp hội Doanh Nghiệp TP.HCM gửi lời chúc mừng cho sự kiện được thành công tốt đẹp. Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú đã khai mạc buổi tiệc, gửi lời tri ân đến các Đại diện lãnh đạo Quận Tân Phú, diễn giả và các khách mời đã đến tham dự sự kiện của Hội và không quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến các khách mời, doanh nhân trong năm mới 2020.

Ông Nguyễn Hồ Thiện Nhân phát biểu và chúc mừng sự kiện.

Ông Nguyễn Viết Toàn phát biểu khai mạc buổi tiệc.

Mở đầu đêm Gala là chương trình kết nối giao thương “Gian hàng Chợ Tết” đầy sôi động với hơn 30 doanh nghiệp trong và ngoài Hội đăng ký, tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Trong đó có rất nhiều sản phẩm hữu ích và cần thiết cho ngày Tết. Đến với chương trình kết nối giao thương này, các doanh nghiệp đã giới thiệu, quảng bá được sản phẩm, dịch vụ của mình đến tận tay các khách hàng, đồng thời cũng tìm kiếm được rất nhiều cơ hội kinh doanh và khách hàng tiềm năng.

Gian hàng Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh - NTT Vàng cho chuỗi sự kiện.

Gian hàng Công ty TNHH KTTĐ ETEC - NTT Bạc cho chuỗi sự kiện.

       Gian hàng Công ty Cổ Phần DTP - NTT Đồng cho chuỗi sự kiện

     Gian hàng Công ty TNHH MTV Năng Lượng M&K - NTT Đồng cho chuỗi sự kiện.


Gian hàng Công ty TNHH Vietnam Branding - NTT Đồng cho chuỗi sự kiện.

Bên cạnh đó, chủ đề talkshow “Doanh Nhân với Tết Việt” được sự phối hợp dẫn dắt bởi Chủ tịch Hội DN Quận Tân Phú – Ông Nguyễn Viết Toàn cùng khách mời Giáo sư - Tiến Sĩ Nguyễn Thành Đạo đã đưa ra nhiều vấn đề nổi bật về Văn hóa Tết Việt thời đại công nghệ, chia sẻ những trăn trở của các doanh nghiệp trong dịp Tết đến xuân về. Chương trình được đông đảo các khách mời Doanh Nghiệp, Doanh nhân quan tâm, hưởng ứng và chia sẻ khá sôi nổi các chủ đề xoay quanh Doanh nhân với ngày Tết.

Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Thành Đạo cùng các khách mời giao lưu, chia sẻ về chủ đề "DOANH NHÂN VỚI TẾT VIỆT".

Cũng tại sự kiện, Hội đã kết nạp thêm 10 Hội viên mới và vinh danh các Nhà tài trợ đã đồng hành cùng sự kiện. Hiệp hội Doanh Nghiệp TP.HCM và Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú cũng đặc biệt khen tặng và vinh danh các tập thể và cá nhân có đóng góp tích cực cho sự xây dựng và phát triển Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú trong năm 2019 như một sự tri ân và tạo động lực mạnh mẽ cho các cá nhân, tập thể phấn đấu hơn nữa trong năm 2020.

Kết nạp Hội viên mới

Vinh danh Nhà Tài Trợ Vàng và Bạc.

Vinh danh Các Nhà Tài Trợ Đồng.


Tri ân các đơn vị Đồng hành cùng sự kiện.

Hiệp hội Doanh Nghiệp TP.HCM khen tặng các tập thể, cá nhân đã có đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hội năm 2019.


HDN Q. Tân Phú khen tặng các tập thể, cá nhân đã có đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hội năm 2019.

Bên cạnh các hoạt động và sự kiện hỗ trợ cho hội viên, Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú còn chia sẻ và đóng góp cho các công tác xã hội hết sức ý nghĩa nhân dịp Tết đến: ủng hộ 50 triệu đồng cho QŨY VÌ NGƯỜI NGHÈO – chương trình do Mặt Trận Tổ Quốc Quận Tân Phú phát động, trao 11 phần quà Tết cho người nghèo trên 11 phường của Quận Tân Phú trị giá 55 triệu đồng và trao 10 triệu đồng ủng hộ chương trình “CHUYẾN XE NHÂN ÁI” do Liên Đoàn Lao Động Quận Tân Phú phát động nhằm giúp các công nhân nghèo có thêm cơ hội về quê ăn Tết.


Ông Nguyễn Viết Toàn - Chủ tịch thay mặt BCH HDNTP trao 50 triệu đồng ủng hộ "QŨY VÌ NGƯỜI NGHÈO NĂM 2019" do Mặt Trận Tổ Quốc Q. Tân Phú phát động.

Ông Đinh Ngọc Linh - PCT, Trưởng Ban Công Tác Xã Hội thay mặt BCH HDNTP trao số triền 10 triệu đồng ủng hộ chương trình "CHUYẾN XE NHÂN ÁI" do Liên Đoàn Lao Động Q. Tân Phú phát động.

Cuối cùng là buổi tiệc họp mặt, giao lưu chào Xuân diễn ra trong không khí ấm áp thân tình của các Doanh nhân Quận Tân Phú. Các anh chị vui vẻ, quây quần bên nhau cùng cạn ly chúc mừng những thành quả các Doanh Nghiệp đã được được trong năm 2019, và cùng chào đón một năm mới – năm 2020 thành công vượt bậc hơn.Chương trình Doanh Nhân Tân Phú Chào Xuân 2020 kết thúc trong không khí sôi nổi với nhiều thông tin, sản phẩm hữu ích đến từ các gian hàng chợ Tết, niềm hân hoan của các Doanh nhân được khi những thành quả đóng góp trong năm 2019 được công nhận. Và trên hết là sự gắn kết, thân tình của các anh chị em Doanh nghiệp sau 1 năm làm việc vất vả được ngồi lại quây quần cùng nhau, chia sẻ niềm vui, những khó khăn, thuận lợi trong công việc, những cái đã và chưa đạt được của Doanh nghiệp, để cùng nhau đặt ra và hướng tới mục tiêu mới cho năm 2020.

Các Doanh nghiệp cũng như Hội viên đều thống nhất và mong muốn Ban Chấp Hành Hội Doanh Nghiệp Tân Phú cần duy trì và phát triển đều đặn hơn nữa các chương trình mang tính gắn kết, ý nghĩa như vậy để các Doanh nghiệp Quận nhà có cơ hội chia sẻ, giao thương cùng nhau. Đồng thời cũng được gặp gỡ và giao lưu cùng các lãnh đạo Quận cũng như các Lãnh đạo, doanh nghiệp của Hội bạn.

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại107,473
  • Tổng lượt truy cập7,783,375
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây