Loại đăng tin: Tin giao thương
Sự kiện quy tụ công nghệ hiển thị năm 2021 – 2022
* Ngày đăng: 17/12/2121
Tên liên hệ: Công Ty TNHH Siêu Nhật Thanh
Điện thoại: (028) 6264 7077
Email: info@snt.vn
* Nội dung:

Ngày 17.12.2021 tại Khu du lịch Văn Thánh tọa lạc 48/10 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM sẽ diễn ra sự kiện  trình diễn giải pháp trên nền tảng công nghệ hiển thị Samsung lần II/2021 với chủ đề “Technology Reunion” (Quy tụ công nghệ).
Với mục đích mang đến sự trải nghiệm thực tế nhất về sản phẩm và giải pháp, đối tượng khách mời chính của chúng tôi là những nhà thầu, khách sạn cao cấp, bệnh viện, trung tâm điều hành thông tin. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực: bất động sản, bảo hiểm, điện lực, ngân hàng cũng được chào mừng tham dự. Tại sự kiện, chúng tôi sẽ vận hành mô hình của các giải pháp như :
Giải pháp dành cho khối khách sạn (Hospitality): giải pháp truyền hình khách sạn trên nền IP, giải pháp quản lý phòng, giải pháp khoá cửa thông minh,…nhằm mang đến những trải nghiệm như ở nhà cho khách lưu trú, đồng thời giúp bộ phận vận hành có thể quản lý hiệu quả từ xa.

Mô phỏng giải pháp dành cho khối khách sạn

Giải pháp màn hình hiển thị dành cho doanh nghiệp (Digital signage): giải pháp truyền thông trên các sản phẩm hiển thị giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp hoàn hảo nhờ chất lượng hình ảnh hoàn mỹ và nhiều tùy chọn màn hình từ LCD đến LED phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp
 

Nhóm giải pháp màn hình hiển thị của doanh nghiệp

Giải pháp dành cho các trung tâm điều hành thông tin (Intelligent Operation Center): giải pháp hiển thị đa nội dung và quản lý hệ thống từ xa thông qua các màn hình siêu rộng LED Signage hay màn hình ghép videowall có độ sắc nét và độ phân giải cao, cung cấp khả năng hiển thị rõ ràng giúp hỗ trợ giám sát và bảo trì hiệu quả. 

Mô phỏng giải pháp dành cho trung tâm điều hành thông tin

Giải pháp đo thân nhiệt bằng camera: giải pháp camera Tioc - camera thông minh 3in1: tính năng AI, cảnh báo chủ động và phát hiện chuyển động thông minh.
Dòng sản phẩm TV Doanh nghiệp: là dòng TV được thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp với các tính năng linh hoạt, phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau, giúp doanh nghiệp giao tiếp đơn giản và hiệu quả với khách hàng từ các dạng menu trực quan cho đến quảng cáo cùng lúc với các chương trình TV.
Ngoài ra, khách mời sẽ cùng giao lưu trực tiếp với đại diện Công ty TNHH Điện Tử Samsung Vina thông qua chuyên đề “Cập nhật xu hướng công nghệ và giải pháp màn hình chuyên dụng của Samsung năm 2021- 2022”. Mọi câu hỏi của khách mời đều được giao lưu giải đáp trong suốt chương trình.
Sự kiện này được tổ chức bởi Công Ty TNHH Siêu Nhật Thanh kết hợp cùng Công ty TNHH Điện Tử Samsung Vina và sự góp mặt của những đơn vị tiêu biểu như:
•    IDK Corporation - Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh
•    Diageo Việt Nam
•    Công ty TNHH Đầu tư TM & DV Công Nghệ HTA – NPP thương hiệu Powertronix UPS tại Việt Nam
•    Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DSS Miền Nam
•    Imou - Smart  Camera
•    Công ty TNHH CN-TV-TM Đông Quân - NPP thương hiệu Ruckus Networks thuộc tập đoàn CommScope
•    Hoteza
•    Airtime
•    Tesa Assa Abloy

Thư mời sự kiện quy tụ công nghệ năm 2021-2022

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Siêu Nhật Thanh
B.023, đường CC2, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6264 7077
Email: info@snt.vn
 

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Tài trợ vàng
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại164,016
  • Tổng lượt truy cập7,490,860
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây