Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo & Khám chữa bệnh từ thiện

Thứ hai - 13/10/2014 17:04

Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo & Khám chữa bệnh từ thiện

          Nối tiếp thành công của những ngày hội hiến máu nhân đạo, cùng với việc phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, sáng ngày 20/09/2014, Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh đã tổ chức sự kiện “ Ngày Hội hiến máu và Khám chữa bệnh từ thiện” cùng với việc kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty. Hoạt động đã thu hút nhiều cán bộ, nhân viên công ty, học sinh - sinh viên gần địa bàn khu phố 3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú tham gia và kết quả thu được 100 đơn vị máu, 80 suất khám chữa bệnh từ thiện trong buổi sáng.
         “Hiến máu nhân đạo”là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.
          Hoạt động này vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng, 100 đơn vị máu thu được không những là con số biết nói mà còn là tấm lòng của tất cả các tình nguyện viên cán bộ, nhân viên, học sinh – sinh viên tham gia dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ.

Một số hình ảnh về hoạt động:
Bà con đăng ký khám bệnh từ thiện
Mọi người đang ngồi chờ đến lượt khám

Các bác sĩ, y tá đang phát thuốc cho bệnh nhân

Anh Trương Thanh Ninh - GĐ công ty đang hiến máu
Mọi người đang ngồi đợi đến lượt hiến máu
Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại69,829
  • Tổng lượt truy cập7,968,147
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây