Cafe Doanh Nhân Tân Phú - Tháng 7

Thứ tư - 08/08/2018 15:20
Sáng ngày 27/07/2018 HDN Tân Phú tổ chức chương trình "Cafe Doanh Nhân Tân Phú " với chủ đề " Những lưu ý khi giao kết hợp đồng kinh tế " do Luật sư Ngô Việt Bắc - Trưởng VP Luật Sư Sài Gòn Tây Nguyên - thuộc Đoàn Luật Sư TP.HCM.
cafe dn


Chủ đề đã nhận được sự quan tâm gần 50 Hội viên là các chủ doanh nghiệp đăng kí tham dự, chưa kể một số doanh nghiệp cử thêm Nhân Viên cùng dự. 
 
cafe dn 2

Đây là chương trình định kỳ của Hội, ngoài việc gắn kết Hội viên, mở ra cơ hội giao thương kết nối, Hội cũng lựa chọn những chủ đề mà Hội viên quan tâm đưa vào Chương trình giúp Hội viên cập nhật những kiến thức, thông tin mới góp phần vào việc xây dựng và phát triển Doanh nghiệp.
 
cafe dn 3


Với chủ đề tưởng chừng như quá cũ và ai cũng biết, nhưng qua chia sẻ thì Hội viên đã nhận ra những thiếu sót trong công tác soạn thảo Hợp Đồng kinh tế,
 
cafe dn 4


Ông Nguyễn Viết Toàn - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú cảm ơn và tặng bó hoa tươi thắm cho diễn giả


Qua đây Luật Sư Ngô Việt Bắc cũng cập nhật những qui định mới, những điểm cần lưu ý khi Doanh Nghiệp cần soạn thảo hợp đồng.
- Anh Thuyên - Giám Đốc Vilink " Cám ơn Luật sư Việt Bắc đã giúp lưu ý và hiểu rõ hơn những điều khoản quan trọng khi kí kết hợp đồng mua bán hàng hoá và nhà đất"

- Chị Thu Hạnh - Giám Đốc HT Shipping " Đề tài sáng nay rất hay cho các DN, mong rằng sẽ có nhiều buổi chia sẽ như vậy để chúng ta hiểu thêm ở nhiều góc độ của Luật kinh tế để áp dụng cho mỗi DN chúng ta! Xin cảm ơn tất cả!".

 
cafe dn 5


Trên là điển hình một vài cảm nhận của Hội viên về bài chia sẻ hôm nay. Đó cũng là áp lực buộc BCH Hội phải thường xuyên đổi mới và tạo ra nhiều hoạt động ý nghĩa cho Hội Viên. Cảm ơn Luật Sư Ngô Việt Bắc, cảm ơn tất cả Quý Hội viên đã có mặt ngày hôm nay. Đặc biệt cảm ơn Anh Nguyễn Đình Kiểu - Giám Đốc Công ty Tân Phú Sơn đã tài trợ cho chương trình Cafe Doanh Nhân Tân Phú Tháng 7.Hẹn tất cả Hội viên HDN Tân Phú tại Cafe Doanh Nhân Tân Phú Tháng 8.

Tác giả bài viết: Mr.Thanh

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại69,939
  • Tổng lượt truy cập7,968,257
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây