SỰ KIỆN DOANH NHÂN TÂN PHÚ – CHÀO MỪNG 13/10

Thứ tư - 14/10/2020 02:33
​​​​​​​Chào mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10, ngày 09/10/2020, tại Trung tâm hội nghị Melisa, Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú vừa tổ chức thành công sự kiện DOANH NHÂN TÂN PHÚ – CHÀO MỪNG 13/10, với các nội dung:- Gian hàng kết nối giao thương- Talkshow “Chuyển đổi số với Doanh nghiệp nhỏ và vừa – Thích nghi hay bị đào thải”- Gala chào mừng 13/10.

Sự kiện vinh dự được đón tiếp Bà Lê Thị Kim Hồng – Bí thư Quận Ủy Quận Tân Phú; Ông Phạm Hưng Quốc Bảo – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy/ Chủ tịch HĐND Quận Tân Phú; Ông Nguyễn Công Chánh – Phó Chủ tịch UBND Quận Tân Phú; Ông Nguyễn Xuân Hàn – PCT Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM; Ông Trần Tuấn Anh – Chủ tịch Sao Bắc Đẩu/ Phó ban Chuyển đổi số Huba; Ông Nguyễn Đình Tuệ - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp/ Thành viên Ban Chuyển đổi số Huba; Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội; Ban lãnh đạo Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú; cùng các lãnh đạo, khách mời đến từ UBND Quận, UBND Phường; các Hội, CLB bạn và hơn 250 hội viên - doanh nghiệp trong và ngoài Quận tham dự.

Khách mời lãnh đạo Quận Tân Phú và Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM

Chương trình Gian hàng Kết Nối giao thương với 45 doanh nghiệp trong và ngoài Hội đăng ký tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ: lĩnh vực tài chính ngân hàng, giao nhận logictis, sản phẩm trang trí nội thất, thiết bị điện tự động hóa, máy móc - thiết bị văn phòng, giáo dục – đào tạo, nệm gối, du lịch, thuế, văn phòng phẩm,…lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp như: spa, mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, phòng khám,…. Ngoài việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ để các Doanh Nghiệp biết và sử dụng dịch vụ của nhau thì rất nhiều Doanh Nghiệp đã nhận được những kết nối giao thương cũng như thỏa thuận hợp tác sau sự kiện.

Gian hàng giao thương, trưng bày sản phẩm tại sự kiện

 

Chương trình talkshow “Chuyển đổi số với Doanh nghiệp nhỏ và vừa – Thích nghi hay bị đào thảivới phần tham dự của Ông Trần Tuấn Anh – Chủ tịch Sao Bắc Đẩu/ Phó ban Chuyển đổi số Huba và Ông Nguyễn Đình Tuệ - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa/ Thành viên Ban Chuyển đổi số Huba đã làm rõ nhiều vấn đề về Thực trạng chuyển đổi số của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) tại Việt Nam, những thách thức và những quan điểm chưa đúng về chuyển đổi số. Đặc biệt, tại chương trình các khách mời còn giành 40 gói hỗ trợ chuyển đổi số miễn phí trong 6 tháng cho các Doanh nghiệp hội viên Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú và giữ chính sách giá hỗ trợ thấp nhất sau 6 tháng.

Talkshow “Chuyển đổi số với Doanh nghiệp nhỏ và vừa – Thích nghi hay bị đào thải

Tại sự kiện, Ông Nguyễn Công Chánh – Phó Chủ tịch UBND Quận Tân Phú đã thay mặt lãnh đạo Quận Tân Phú phát biểu gửi lời chúc mừng cho sự kiện được thành công tốt đẹp, chúc mừng các doanh nghiệp doanh nhân phát triển bền vững nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Thay mặt lãnh đạo Ông Nguyễn Công Chánh – Phó Chủ tịch UBND Quận Tân Phú phát biểu

Ông Nguyễn Xuân Hàn – PCT Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM cũng gửi lời chúc mừng Hội Doanh Nghiệp Tân Phú nhân ngày 13/10, và chúc các Doanh nghiệp áp dụng thành công chương trình chuyển đổi số để vượt qua giai đoạn khó khăn thách thức hiện tại.

Trao Giấy Khen UBND Quận cho một số Doanh nghiệp tiêu biểu của Hội đã đạt thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh trong thời gian dịch Covid-19 vừa qua.

Trao hoa chúc mừng 7 cá nhân, tập thể đạt doanh hiệu Doanh Nhân, Doanh Nghiệp tiêu biểu TP.HCM 2020 do Hiệp Hội DN Tp.HCM trao tặng.

Tại sự kiện, Hội đã kết nạp thêm 28 hội viên mới:

 

BCH Hội thực hiện lễ kết nạp Hội viên

Không khí khán phòng đông kín với sự hiện diện của hơn 250 khách mời tham dự thể hiện sự quan tâm không nhỏ của các lãnh đạo, khách mời cùng các Doanh nghiệp hội viên. Đây cũng là khí thế mới của Doanh nhân Tân Phú sau khi dịch bệnh được kiểm soát, là động lực giúp Ban lãnh đạo Hội phấn đấu, hoàn thiện hơn để xây dựng nhiều chương trình ý nghĩa, mang tính kết nối hơn nữa giữa chính quyền và doanh nghiệp, cũng như giữa các doanh nghiệp với nhau.

 

Chương trình Doanh Nhân Tân Phú – Chào mừng 13/10 kết thúc trong không khí sôi nổi với nhiều thông tin, sản phẩm hữu ích đến từ các gian hàng giao thương, niềm hân hoan của các Doanh nhân, Doanh nghiệp đạt được khi những thành quả đóng góp trong năm 2020 được công nhận. Và trên hết là sự gắn kết, thân tình của các anh chị em Doanh nhân trong ngày lễ kỷ niệm đặc biệt này.

Nguồn tin: BCHHDNTP

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay3,673
  • Tháng hiện tại55,468
  • Tổng lượt truy cập7,859,195
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây