Chương trình "Thăm hỏi - Chúc Tết Hội viên 2021" ngày 17/03/2021

Thứ năm - 18/03/2021 11:48

Hội Doanh Nghiệp Tân Phú tiếp tục chương trình “Thăm hỏi Hội viên sau Tết”, tìm hiểu hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp, kết nối và thúc đẩy giao thương giữa các Doanh nghiệp Hội viên, nắm bắt khó khăn vướng mắc của Hội viên vào sáng ngày 17/03/2021.

Trong đó, Đoàn 1 HDN Tân Phú do ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch HDN cùng các Anh/ chị Hội viên và Ban thư ký đã đến thăm các Doanh Nghiệp sau đây:

TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM

Lĩnh vực hoạt động: Tuyển sinh và đào tạo trước và sau Đại học các ngành về: lương thực, thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, điện, điện tử,.... Địa chỉ: 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú.

Trường luôn chào đón các cơ hội giao lưu, chia sẻ & gắn kết nhiều hơn cùng các DN Hội viên HDN Quận Tân Phú!

x
 
f


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Lĩnh vực kinh doanh: nhập khẩu và bán xe nâng hàng, xe nâng người, phụ kiện và phụ tùng xe ô. Địa chỉ: 154/1 QL1A, KP2A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12.

CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN mong muốn giới thiệu sản phẩm, giao thương và cam kết giành chính sách giá ưu đãi đặc biệt cho Hội viên HDN Quận Tân Phú!
 

c
 
cx


CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM PHÁT TRIỂN INCOMSOFT

Lĩnh vực kinh doanh: Tư vấn và cũng cấp phần mềm quản lý Doanh nghiệp (số hoá bán hàng, số hoá kho hàng,..); Incomsoft ERP; CNTT,... Địa chỉ: Lầu 5, Toà nhà Anna, CVPM Quang Trung, Q.12.

INCOMSOFT mong muốn mang đến gói dịch vụ phần mềm hỗ trợ quản lý Doanh Nghiệp & truyền tải kỹ năng để nâng tầm DN Hội viên HDN Quận Tân Phú thông qua các CT Cafe Doanh Nhân của Hội!
 

s

 

x


Đoàn 2 HDN Tân Phú do Ông Đinh Ngọc Linh - PCT HDN ( Trưởng đoàn) đã đến thăm Doanh nghiệp Hội viên:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ Y TẾ BẢO VIỆT

Lĩnh vực kinh doanh: Thiết bị y tế, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Địa chỉ: 234A Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh,Q. Tân Phú.

Bảo Việt mong nhận được sự ủng hộ của Quý Hội viên, cũng như có cơ hội được hợp tác cùng Quý Doanh nghiệp.
 

c
 
 vv


CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HÙNG HẬU

Lĩnh vực kinh doanh: Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, hiện nay, HungHau Holdings tập trung phát triển vào 06 lĩnh vực chiến lược bao gồm:

Nông nghiệp (HHA)

Công nghệ sinh học (HHB)

Truyền thông (HHC)

Phân phối (HHD)

Giáo dục (HHE)

Thực phẩm (HHF)

Địa chỉ: 1004A Âu cơ, Phú Trung, Tân Phú (613 Âu cơ, Đại Học Văn Hiến)

Công ty CP Phát Triển Hùng Hậu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BCH HDN và Quý Anh/ chị Hội viên đã quan tâm, thăm hỏi tình hình kinh doanh. Bên cạnh đó, Hùng Hậu mong rằng thời gian tới sẽ góp phần vào sự phát triển của Hội, có cơ hội hợp tác, giao lưu, mở rộng kết nối cùng quý Hội viên trên địa bàn Quận Tân Phú.
 

x
 
x


PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SIM MED.

Lĩnh vực kính doanh: Trở thành một trung tâm y tế - một điểm đến chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, thân thiện và nhân văn cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Địa chỉ: Toà nhà Richstar2 - RS5, 239-241 Hoà Bình, Hiệp Tân, Tân Phú.

Nỗ lực cung cấp các dịch vụ y tế hiện đại và phù hợp với người Việt cùng thái độ cầu thị, chỉnh chu và không ngừng phát triển. SIMMED mong muốn giao lưu, hỗ trợ, gắn kết cùng Hội viên HDN Tân Phú.
 

x
 
sa


Văn Phòng Hội xin chân thành cảm ơn các Doanh Nghiệp Hội viên đã đón tiếp Đoàn thật chu đáo. Đặc biệt cảm ơn các anh chị Doanh Nhân đã sắp xếp thời gian tham gia cùng Đoàn, tạo sự gắn kết, thân tình giữa Doanh Nghiệp và BCH Hội, cũng như giữa các Doanh Nghiệp với nhau.

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại70,276
  • Tổng lượt truy cập7,968,594
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây