ÔNG NGUYỄN VIẾT TOÀN - CHỦ TỊCH HDN TÂN PHÚ ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND (2021-2026)

Thứ năm - 06/05/2021 16:46
      Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú vô cùng vinh dự khi Ông Nguyễn Viết Toàn - Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú/ Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động ETEC là một trong bốn Doanh nhân được Ủy Ban MTTQVN TP.HCM, Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM (HUBA) đề cử tham gia ứng cử đại biểu HĐND Thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026, tại Thành Phố Thủ Đức thuộc đơn vị bầu cử số 3.
f4a10f73c21b37456e0a
         Thủ Đức là thành phố có vị trí rất quan trọng, giữ vai trò kết nối với sân bay Long Thành, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và nhiều động lực phát triển khác. Bản thân thành phố Thủ Đức đang có nhiều tiềm năng hiện hữu như khu công nghệ cao đang phát huy tác dụng rất tốt. Kim ngạch xuất khẩu của khu vực này hiện tại chiếm tỷ lệ khoảng 40% tổng kim ngạch xuất khẩu của TP. HCM. 
         Đặc biệt, trong thời điểm hiện tại chúng ta đang tập trung phát triển cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, phát triển khoa học công nghệ. Định hướng của đề án cũng rõ ràng hơn rất nhiều với mục tiêu xây dựng nơi đây thành khu đô thị sáng tạo, tương tác cao, nơi có không gian xanh, sạch, đẹp, đáng sống. Vậy nên, với trình độ chuyên môn, kỹ năng vốn có trong lĩnh vực Kỹ thuật Tự động hóa thì đây được xem là cơ hội để Ông Nguyễn Viết Toàn cống hiến năng lực bản thân, góp phần xây dựng vào sự phát triển của Thành Phố Thủ Đức nói riêng, và toàn Thành phố nói chung.

Nguồn tin: BanchaphanhHDNTP

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại70,187
  • Tổng lượt truy cập7,968,505
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây