TÚI THUỐC F0 HỖ TRỢ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRỞ LẠI LÀM VIỆC.

Thứ ba - 26/10/2021 22:21

Mặc dù tình hình dịch bệnh trên địa bàn Quận cơ bản đã được kiểm soát, nhu cầu sử dụng túi thuốc F0 cũng không còn bức thiết như giai đoạn đỉnh điểm, và thành phố đang từng bước khởi động một số hoạt động sản xuất kinh doanh, đón NLĐ từ các tỉnh quay trở lại làm việc kèm theo đó là các công tác phòng chống Dịch, chăm lo, hỗ trợ kịp thời khi phát hiện F0, ... Hưởng ứng phong trào đó của Quận, cùng sự mở lời từ Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú, Trung tâm Y tế Đại Phước phối hợp cùng Công ty chứng khoán Maybank Kim Eng đã trao tặng "100 túi thuốc F0 điều trị tại nhà"trong Chương trình Túi thuốc cho NLĐ quay lại làm việc của Hội vào sáng thứ ba, ngày 26/10/21.

A


Chia sẻ tại buổi tiếp xúc, Bác sĩ Ngô Thị Ngọc Vân - PGĐ. Trung Tâm Y tế Đại Phước được biết, Hội Doanh Nghiệp là một trong những đơn vị đã có chương trình phát túi thuốc F0 vô cùng thiết thực từ rất sớm, trao trực tiếp cho các bệnh nhân tại nhà ... điều đó đã lan tỏa sự quan tâm của cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân đến người bệnh, góp phần giảm tải áp lực cho tuyến trên. Vì vậy, các hoạt động của Hội Doanh nghiệp nhận được sự ưu tiên ủng hộ của Trung tâm Y tế Đại Phước, cũng như vô cùng tin tưởng về cách thức triển khai hiệu quả và kịp thời của Hội Doanh Nghiệp.

Cùng với đó, Anh Kim Thiên Quang - CEO Maybank Kim Eng cũng mong muốn chia sẻ những khó khăn với người lao động, giúp họ an tâm hơn khi trở lại làm việc cho các Doanh Nghiệp trên địa bàn Quận.

Dự kiến trong thời gian tới, MayBank Kim Eng sẽ xem xét: "Tiếp tục đồng hành cùng Hội trong chương trình Túi an sinh cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời ủng hộ và chia sẻ với các DN chăm lo cho trẻ mồ côi do dịch Covid-19 trên địa bàn Quận Tân Phú."
 

B


Sau cùng, Anh Nguyễn Viết Toàn - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp đã tóm lược những hoạt động vô cùng ý nghĩa mà Hội đã triển khai trong suốt thời gian Dịch bệnh hoành hành. Các chương trình của Hội đã nhận được những đánh giá, phản hồi tích cực từ người lao động, Doanh nghiệp và đặc biệt là UBND Quận Tân Phú. Thay mặt BCH Hội Doanh Nghiệp, Anh Toàn gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự đóng góp của TT Y tế Đại Phước & MayBank Kim Eng. Mong rằng, hai đơn vị sẽ đồng hành cùng Hội trong những chương trình tiếp theo, góp phần vào quá trình tái SXKD trên địa bàn Quận an toàn và thuận lợi hơn.

C

Văn Phòng Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú

Tác giả bài viết: Văn Phòng Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú

Nguồn tin: BCH Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú

 Từ khóa: #tui_thuoc_F0

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay3,561
  • Tháng hiện tại55,356
  • Tổng lượt truy cập7,859,083
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây