CAFÉ DOANH NHÂN TÂN PHÚ – THÁNG 06

Thứ bảy - 04/06/2022 19:34

 TRIỂN KHAI CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP CÓ HIỆU LỰC NĂM 2022

Trong năm 2022 đã có rất nhiều Chính sách mới về Thuế, BHXH, Người lao động… được Chính phủ ban hành. Đây là những chính sách có ý nghĩa rất lớn trong quá trình phục hồi sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp và Người lao động quay trở lại làm việc sau Đại dịch. Với mong muốn làm cầu nối giữa các Cơ quan ban ngành – Doanh nghiệp trên địa bàn Quận, đồng thời cập nhật các chính sách mới đến Doanh nghiệp kịp thời. Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú đã tổ chức chương trình “Cafe Doanh nhân Tân Phú - Tháng 06” với chủ đề TRIỂN KHAI CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP CÓ HIỆU LỰC NĂM 2022 vào Thứ sáu, ngày 03/06/22 vừa qua.
x

Sự kiện đã vinh dự đón tiếp các vị Lãnh đạo:

- Ông Nguyễn Công Chánh – Phó chủ tịch UBND Quận Tân Phú

- Bà Thái Thị Thu Thuỷ - Trưởng Phòng Kinh Tế Quận Tân Phú

- Bà Đoàn Thị Mai Phương - Trưởng phòng LĐ&TBXH Quận Tân Phú

- Ông Võ Thanh Tùng - Chi cục trưởng Chi cục Thuế Quận Tân Phú

- Ông Phạm Nguyên Long - Giám Đốc BHXH Quận Tân Phú

- Bà Thái Thị Mai Chân - Phó trưởng Phòng Kinh tế Quận Tân Phú

- Ông Kha Tuấn Quốc - Phó trưởng phòng Kinh tế Quận Tân Phú

- Ông Trương Văn Quang - Phó Trưởng phòng LĐ&TBXH Quận Tân Phú

- Ông Phạm Thanh Cường - Đội trưởng đội tuyên truyền hỗ trợ Chi cục Thuế

s  c

 

Trước khi bước vào nội dung chính, chương trình đã có những giây phút giao lưu, kết nối vô cùng ấm cúng nhưng không kém phần sôi nổi của hơn 90 Doanh nghiệp trong và ngoài Hội đến tham dự với các lĩnh vực kinh doanh đa dạng phong phú như: Dược phẩm, Ngân hàng, Thực phẩm khô, Vận chuyển, Điện lạnh, Dịch vụ kế toán – thuế, Quảng cáo – truyền thông, Xây dựng, Bất động sản, Mực in, Camera… có thể nói đây là cơ hội để Hội viên hiểu rõ hơn về sản phẩm thế mạnh của từng Doanh nghiệp, cũng như nhu cầu kết nối, mong muốn hợp tác. Qua đó, dễ dàng tiếp cận và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ lẫn nhau.
x
  x

x s
  
s  d

6 Doanh nghiệp tham gia trưng bày tại sự kiện bao gồm các lĩnh vực: Tự động hóa, Ngân hàng, Máy lọc nước, Xây dựng, Du lịch, Giải pháp Doanh nghiệp, …
d
 x

x x

x

Tiếp nối chương trình, Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch HDN Quận Tân Phú thay mặt BCH Hội phát biểu khai mạc, đồng thời nêu mong muốn đây sẽ là cơ hội để truyền tải, giúp Doanh nghiệp trong và ngoài Hội, cập nhật kịp thời các chính sách mới, thực hiện đúng và đủ theo quy định hiện hành.

s

Ông Nguyễn Công Chánh – Phó chủ tịch Uỷ Ban Nhân dân Quận Tân Phú cho rằng: “Để Doanh nghiệp tiếp cận các chủ trương của nhà nước một cách dễ dàng, thì sự kết hợp của các phòng ban Quận cùng với chương trình của Hội là vô cùng thiết thực, đặc biệt là trong việc tuyền truyền các chính sách mới hỗ trợ cho Doanh nghiệp và Người lao động kịp thời trong giai đoạn phục hồi và sản xuất kinh doanh”. Ông còn nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của Doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế chung của Quận nhà, khuyến khích xây dựng mô hình Café Doanh nhân ngày càng được lan tỏa. Đồng thời, ông cũng chia sẻ và kêu gọi các Doanh nghiệp tham dự Lễ hội kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp vào ngày 18/06/2022 tới. Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa trong việc kích cầu mua sắm. vay vốn trong sản xuất kinh doanh, tiêu dùng, … do UBND Quận Tân Phú tổ chức.

x

Tiếp theo chương trình, là phần trình bày về các Chính sách mới về Thuế, hỗ trợ Doanh nghiệp và Người lao động, … được phổ biến lần lượt bởi các đại diện:

Ông Phạm Thanh Cường – Đội trưởng đội tuyên truyền hỗ trợ Chi Cục Thuế Quận Tân Phú trình bày về các chính sách Thuế liên quan đến Doanh nghiệp & Người lao động có hiệu lực năm 2022.
Ông Phạm Thanh Cường – Đội trưởng đội tuyên truyền hỗ trợ Chi Cục Thuế Quận Tân Phú trình bày về các chính sách Thuế liên quan đến Doanh nghiệp & Người lao động có hiệu lực năm 2022.
zx
Ông Trương Văn Quang - Phó trưởng Phòng Lao động & Thương binh Xã hội Quận Tân Phú trình bày Quyết định 08 - Hỗ trợ tiền thuê trọ cho Người Lao động.
x
Ông Phạm Nguyên Long - Giám Đốc Bảo hiểm Xã hội Quận Tân Phú hướng dẫn thực hiện QĐ08 - Hỗ trợ tiền thuê trọ cho Người lao động.

Những nội dung trên đã nhận được sự quan tâm và thảo luận sôi nổi của các Doanh nghiệp có mặt tại sự kiện. Đặc biệt, rất nhiều câu hỏi của Doanh nghiệp đã được giải đáp, hướng dẫn trực tiếp bởi Đại diện của các Phòng ban, giúp Doanh nghiệp hiểu và triển khai hiệu quả hơn các chính sách mới.
x
 x

z x
Để khép lại chương trình, thay mặt Ban Chấp hành Hội, Ông Nguyễn Viết Toàn đã trao những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn chân thành đến các Lãnh đạo, đại diện Phòng ban đã dành thời gian quý báu đến chia sẻ những nội dung rất thiết thực và bổ ích cho Doanh nghiệp.
s

Và cuối cùng, góp phần vào sự thành công của chương trình Cafe Doanh nhân Tân Phú tháng 06 là sự đồng hành của các Đơn vị tài trợ, thay mặt BCH Hội, ông Đinh Ngọc Linh – PCT/TB Công tác xã hội đã trao tặng những bó hoa tươi thắm cho 10 Doanh nghiệp đã đồng hành cùng chương trình.

x

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các đơn vị:

 1. CÔNG TY TNHH KTTĐ ETEC
 2. CÔNG TY TNHH SX KD XNK REWA VIỆT NAM
 3. CÔNG TY TNHH ĐT-XD HƯNG THỊNH PHÚ
 4. CÔNG TY TNHH SX TM DV QUẢNG CÁO CƯỜNG KHANH
 5. CÔNG TY CP GIẢI PHÁP DANH
 6. CÔNG TY ALLA TRAVEL
 7. NGÂN HÀNG TMCP TIÊN PHONG - CN TÂN PHÚ
 8. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU VIỆT
 9. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT H.BUILD
 10. CÔNG TY HƯNG THỊNH SHIPPING

Hội doanh nghiệp Quận Tân Phú rất mong nhận được sự đồng hành của Quý vị trong các chương trình tiếp theo. Kính chúc Quý vị thật nhiều sức khoẻ & gặt hái nhiều thành công !                   

z3461134881446 564f6dfa273551a7b85328dcaabec043

                                                                                                 

Tác giả bài viết: Văn phòng Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú

Nguồn tin: HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN TÂN PHÚ

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập13
 • Hôm nay0
 • Tháng hiện tại69,831
 • Tổng lượt truy cập7,968,149
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây