GIAO LƯU XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI DOANH NGHIỆP LẦN I - NGÀY 11/06/22

Thứ bảy - 11/06/2022 03:58
GIAO LƯU XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI DOANH NGHIỆP LẦN I - NGÀY 11/06/22

GIAO LƯU XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI DOANH NGHIỆP LẦN I - NGÀY 11/06/2022

CÔNG TY TNHH TM DV LINH SAN

       Song hành cùng với chương trình Café Doanh nhân định kỳ của Hội, Ban Xúc tiến Thương mại Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú ra mắt chuỗi hoạt động Xúc tiến thương mại tại Doanh nghiệp - Mỗi tuần 1 Doanh Nghiệp nhằm thúc đẩy các hoạt động giao lưu, kết nối; đặc biệt là hướng đến những giao dịch, hợp đồng được ký kết thực tế giữa các Doanh nghiệp thông qua các buổi tham quan, gặp gỡ trực tiếp từng Doanh nghiệp Hội viên.

       Công ty TNHH TM DV Linh San là Doanh nghiệp mở đầu cho chuỗi hoạt động do Ông Trần Quốc Duy – UV BTV/ Trưởng ban Xúc tiến Thương mại Hội Doanh nghiệp dẫn đoàn, cùng với hơn 15 Doanh nghiệp trong và ngoài Hội đến tham dự buổi giới thiệu - tham quan Doanh nghiệp vào Thứ bảy, ngày 11/06/2022 vừa qua.

      Nhận được sự tiếp đón chu đáo của chị Lưu Thị Thu Linh - Giám đốc Công ty TNHH TM DV Linh San và tập thể cán bộ nhân viên công ty, Ông Trần Quốc Duy vô cùng hứng khởi, mở đầu cho buổi giao lưu, ông cho biết: “Đây là chuỗi hoạt động nằm trong kế hoạch 6 tháng cuối năm của Ban Xúc tiến thương mại với mong muốn tất cả Hội viên sẽ có cơ hội kết nối, hiểu rõ về các hoạt động kinh doanh của nhau hơn. Đồng thời cũng là “sân chơi” mà ở đó các Hội viên có thể thể hiện được hết thế mạnh của Doanh nghiệp mình, quảng bá rộng rãi các sản phẩm, dịch vụ,… trên các kênh truyền thông của Hội. Từ đó, chúng ta dễ dàng nắm bắt các nhu cầu, ủng hộ lẫn nhau, góp phần vào sự phát triển của Hội ngày càng vững mạnh”.

x  s

Các Doanh nghiệp đã có phần giới thiệu giao lưu trước khi vào nội dung chính. 

   
  
  x 

      Với thế mạnh cung cấp các dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, hoàn thuế, đăng ký thuế; dịch vụ kế toán, thành lập Doanh nghiệp, thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh và giải thể Doanh nghiệp, Chị Lưu Thị Thu Linh chia sẻ:“Công ty TNHH TM DV Linh San vô cùng vinh dự khi là Doanh nghiệp đầu tiên đón tiếp Ban lãnh đạo và Qúy Hội viên đến tham quan trong chương trình lần này, Linh San rất mong đồng hành cùng Hội viên Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú trong các hoạt động của Hội nói chung, và các vấn đề liên quan đến lĩnh vực Kế toán – Thuế của từng Doanh nghiệp nói riêng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các Anh/chị trong quá trình thành lập, phát triển Doanh nghiệp. Đặc biệt các Doanh nghiệp hiện là Hội viên của Hội Doanh nghiệp, sẽ được ưu đãi giảm giá 10% trên tổng phí dịch vụ của từng Doanh nghiệp”.

s      
      
        
Tại buổi giới thiệu về chủ đề “Giải pháp quản trị tài chính kế toán”, bên cạnh các vấn đề liên quan đến “dòng tiền” chị đã nhấn mạnh tầm quan trọng của vị trí Kế toán trong Doanh nghiệp, “đầu não tài chính”, là đầu mối trong Quy trình xây dựng hệ thống Quản trị Doanh nghiệp. Thông tin do bộ phận kế toán cung cấp rất cần thiết giúp nhà quản trị đưa ra các chiến lược và quyết định kinh doanh. Ngay cả khi một Doanh nghiệp sử dụng hệ thống phần mềm lưu trữ và xử lý các nghiệp vụ kế toán, thì vị trí Kế toán vẫn không thể thiếu trong việc thu thập lượng lớn dữ liệu – Master Data. Bên cạnh đó, xây dựng Quy trình Quản trị Doanh nghiệp cũng là thế mạnh của Công ty được giới thiệu trong buổi quảng bá.

      Chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như các câu hỏi vướng mắc của hầu hết các Doanh nghiệp đến tham dự. Một số câu hỏi liên quan đến Thuế còn tồn đọng vẫn chưa được giải đáp hết trong chương trình Café Doanh nhân 03/06/2022 vừa qua cũng được đề cập.

    

Kết thúc buổi giao lưu, Đoàn đã nhận được những món quà nhỏ và ý nghĩa từ công ty.

x 
   
     Trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ thiết lập các hợp đồng, kết nối giao thương giữa Công ty TNHH TM DV Linh San và các Doanh nghiệp tham dự như:

  • CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT H.BUILD
  • CÔNG TY TNHH TM DV SX XNK MỰC IN VIỆT NHẬT
  • CÔNG TY TNHH DV TM CƠ ĐIỆN LẠNH THUẬN PHÁT,...

      Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Công ty TNHH TM DV Linh San. Kính chúc Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên công ty nhiều sức khỏe & thành công trong hoạt động kinh doanh năm 2022.

     Chân thành cảm ơn các Anh/chị Doanh nghiệp đã hưởng ứng, tham gia buổi giao lưu Xúc tiến Thương mại tại Doanh nghiệp Lần I của Ban Xúc tiến Thương mại - Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú. Rất mong được đón tiếp Quý Doanh nghiệp trong chương trình tiếp theo:

GIAO LƯU XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI DOANH NGHIỆP LẦN II

Doanh nghiệp giao lưu: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SIM MED

Thời gian: 08h30 – 11h00, Thứ bảy, ngày 18/06/22.

Địa điểm: Tòa nhà Rich Star 2- RS5, 239 - 241 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú

Trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp đăng ký tham dự chương trình!           

Tác giả bài viết: Văn phòng Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú

Nguồn tin: Ban Xúc tiến Thương Mại - Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú:

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay3,410
  • Tháng hiện tại55,205
  • Tổng lượt truy cập7,858,932
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây