Talkshow "CMCN 4.0 - Những thách thức đối với SME"

Thứ ba - 09/07/2019 14:45
Hội doanh nghiệp quận Tân Phú đã tổ chức Kỳ họp mặt hội viên lần 1 năm 2019. Kỳ họp lần này có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam TS. Phạm Chi Lan, TS. Lê Đăng Doanh, ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM và đông đảo các doanh nghiệp hội viên của Hội.

Mới đây, Hội doanh nghiệp quận Tân Phú đã tổ chức Kỳ họp mặt hội viên lần 1 năm 2019. Kỳ họp lần này có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam TS. Phạm Chi Lan, TS. Lê Đăng Doanh, ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM và đông đảo các doanh nghiệp hội viên của Hội.

 
29 6 01
 
Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú: Doanh nghiệp Việt Nam trong thương chiến Mỹ - Trung và Cách mạng Công nghiệp 4.0

Kỳ họp mặt hội viên lần này ngoài những vấn đề thường xuyên diễn ra như Lễ kết nạp hội viên mới, giao thương giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của hội viên… thì Hội Doanh nghiệp Tân Phú đã  có chuỗi sự kiện đặc biệt nằm trong gala gặp mặt hội viên rất bổ ích cho các doanh nghiệp. Đó là tọa đàm về các chủ đề: Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung - Những tác động tới doanh nghiệp Việt Nam, diễn giả là bà Phạm Chi Lan - chuyên gia cao cấp, nguyên thành viên tổ tư vấn của Thủ tướng. Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 - Những thách thức đối với SME, diễn giả TS. Lê Đăng Doanh - chuyên gia cao cấp, nguyên thành viên tổ tư vấn của Thủ tướng và ông Chu tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM trao đổi với hội viên Hội Doanh nghiệp Tân Phú về việc phát triển doanh nghiệp trong thời gian tới.

PLM-3467-2811-1561949119.jpg

Gala gặp mặt hội viên Hội doanh nghiệp quận Tân Phú lần 1/2019

Tại buổi tọa đàm, nhiều ý kiến doanh nghiệp đưa ra trao đổi với các chuyên gia rất sôi nổi xung quanh những vấn đề nêu trên. Chi tiết các vấn đề mà các chuyên gia cũng như các doanh nghiệp trao đổi tại buổi tọa đàm Báo Doanh Nhân Sài Gòn sẽ có bài viết chi tiết trên số báo in 544 phát hành ngày 4/7/2019. Mời các bạn đón xem!

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại70,202
  • Tổng lượt truy cập7,968,520
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây