Cafe Doanh Nhân Kỳ 18 - Ngày 30/08/2019

Thứ bảy - 31/08/2019 00:20
Sáng ngày 30/8/2019, Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú vừa tổ chức chương trình Café Doanh Nhân Kỳ 18 với chủ đề “Điện năng lượng mặt trời áp mái – LỢI ÍCH”. Sự kiện vinh dự được đón tiếp Đại diện Điện lực Q.Tân Phú – Ông Nguyễn Văn Sĩ, Giám đốc Ngân hàng HDBank (CN Tân Phú) – Ông Lê Đình Vũ; Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội; Ban lãnh đạo Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú; Đại diện Phòng Kinh Tế Quận Tân Phú – Bà Thái Thị Mai Chân; cùng các chuyên gia và gần 100 doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài Quận.
Chủ đề " Điện Năng Lượng Mặt Trời Áp Mái"
Chủ đề " Điện Năng Lượng Mặt Trời Áp Mái"

Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Tân Phú (giữa) cùng các đơn vị tài trợTại sự kiện, Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú đã có những chia sẻ, giải đáp những thắc mắc của Doanh nghiệp về những lợi ích, hiệu quả khai thác sử dụng trong suốt vòng đời của dự án cũng như những rủi ro mà Doanh nghiệp cần quan tâm cân nhắc trước khi lắp đặt hệ thống “Điện năng lượng mặt trời áp mái”. Ông Nguyễn Văn Sĩ – Đại diện Điện Lực Tân Phú đã trao đổi chia sẻ các “Thủ tục pháp lý khi ký Hợp đồng mua điện từ Doanh nghiệp, chính sách giá mua điện Nhà nước ban hành, các quy chuẩn và cách thức tính điện khi gắn công-tơ-mét 2 chiều”. Ngoài ra, phía Ngân hàng HD Bank cũng cử đại diện chia sẻ các giải pháp, chính sách hỗ trợ tài chính cho Doanh nghiệp khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống “Điện năng lượng mặt trời áp mái”,….

Chương trình Café Doanh Nhân Kỳ 18 kết thúc trong không khí hân hoan, sôi nổi với nhiều ý kiến và câu hỏi đặt ra từ các Doanh nghiệp; giúp các đại điện cơ quan Nhà nước ghi nhận được nhiều ý tưởng mới và nắm bắt được nhu cầu cấp thiết nhất để đề xuất các giải pháp hỗ trợ tối đa cho Doanh nghiệp.

Kết thúc sự kiện, có ít nhất 3 Doanh nghiệp có nhu cầu kết nối muốn tìm hiểu sâu hơn và lắp đặt hệ thống “Điện năng lượng mặt trời áp mái” nhằm hỗ trợ cho việc kinh doanh, sản xuất thuận lợi và tiết kiệm chi phí. Các Doanh nghiệp cũng như Hội viên đều thống nhất và đề xuất Ban Chấp Hành Hội Doanh Nghiệp Tân Phú cần tổ chức nhiều hơn và định kỳ hơn nữa các chương trình mang tính thiết thực như vậy, để cập nhật thông tin kịp thời và hữu ích cho Doanh nghiệp.

Đông đảo các Doanh nghiệp, Doanh nhân tham gia hỏi - đáp sôi nổi tại sự kiện.

Đông đảo các Doanh nghiệp, Doanh nhân tham gia sự kiện1a893846dc683b366279

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay3,539
  • Tháng hiện tại55,334
  • Tổng lượt truy cập7,859,061
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây