LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TANPHUBA - QNB

Thứ tư - 14/10/2020 22:02
Trong sự kiện DOANH NHÂN TÂN PHÚ – CHÀO MỪNG 13/10, nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác, khẳng định và phát triển mối quan hệ gắn kết toàn diện, đồng thời mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực cho hội viên, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội Doanh nghiệp Tân Phú và Hội Doanh nhân Quảng Nam Phía Nam đã diễn ra trước sự chứng kiến của các Lãnh đạo Quận Tân Phú và hơn 250 Doanh nghiệp Hội viên và khách mời. Nội dung ký kết gồm có:

1. Phối hợp tổ chức hoặc cùng tham gia chương trình cafe kết nối mở rộng giữa hai bên theo định kỳ, kết hợp với chương trình đào tạo, hội thảo, giao lưu, giao thương.

2. Phối hợp tổ chức hoặc cùng tham gia chương trình kết nối giao thương.

3. Tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ, bóng đá, tennis,…

4. Hỗ trợ giới thiệu Hội viên cho nhau,

5. Tương ứng mỗi chương trình sẽ có kế hoạch chi tiết cụ thể về sự phối hợp.

Tham dự lễ ký kết, có sự chứng kiến của Ông Phạm Hưng Quốc Bảo – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy/ Chủ tịch HĐND Quận Tân Phú; Ông Nguyễn Công Chánh – Phó Chủ tịch UBND Quận Tân Phú; Ông Nguyễn Xuân Hàn – PCT Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội cho biết “Chúng tôi thực hiện việc ký kết này dựa vào nhu cầu thực tế theo chỉ đạo của Ông Nguyễn Công Chánh – Phó Chủ tịch UBND Quận Tân Phú, các hội viên của hai Hội sẽ nhận được rất nhiều lợi ích trong việc kết nối này, đây là một việc rất ý nghĩa cho cả hai Hội". Đồng quan điểm với Ông Nguyễn Viết Toàn, Ông Trần Vũ Lê – Chủ tịch Hội QNB gửi lời cảm ơn đến tất cả các vị lãnh đạo và Hội Doanh nghiệp Tân Phú đã tạo điều kiện cho buổi lễ ký kết giữa hai Hội diễn ra thành công.

Đại diện Hội QNB và Hội DN Tân Phú chụp hình lưu niệm

Lễ ký kết thành công tốt đẹp

Nguồn tin: BCHHDNTP:

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay3,608
  • Tháng hiện tại55,403
  • Tổng lượt truy cập7,859,130
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây